• 1 Sơn Axalta
    Hãy để chúng tôi chăm sóc xe cho bạn bằng sản phẩm sơn cao cấp Axalta
  • 1 Dầu Bizol sản xuất tại Đức
    Dầu thế hệ mới thích hợp cho giao thông đô thị
  • 1 Công nghệ tân tiến của 3M sẽ làm cho cuộc sống bạn tốt hơn
  • 1 Phụ tùng & vật liệu

Ưu đãi đặc biệt

Phân phối

Vietparts Phân phối phụ tùng chính hàng (OE) và phụ tùng OEM
28/05/2013 21:04

Phân phối phụ tùng ô tô là thế mạnh của VIETPARTS và đã được các khách hàng các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô trên toàn quốc công nhận. 


Mạng lưới chi nhánh của VIETPARTS trải rộng khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam. Chúng tôi đang cung cấp phụ tùng cho hơn 1.000 khách hàng là các công ty và xưởng sửa chữa ô tô trên toàn quốc.


Bộ phận kinh doanh phụ tùng gồm các chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm, được tổ chức làm việc khoa học với các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ kịp thời và chính xác các nhu cầu xuất nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng chuyên ngành ô tô. VIETPARTS đang dẫn đầu trong thị phần cung cấp phụ tùng, vật liệu cho ngành dịch vụ ô tô Việt Nam. 


Hiện nay VIETPARTS là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối phụ tùng chính hãng ô tô Nissan lớn nhất trong hệ thống đại lý Nissan tại Việt Nam. Khánh hàng của VIETPARTS là bao gồm các cơ quan từ các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức Ngoại giao, quốc tế, các Tổng Cục, tổng công ty và các doanh nghiệp lớn đến các cá nhân.  

Kho phụ tùng của VIETPARTS luôn sẵn có 200.000 mã hàng của các hãng ô tô nổi tiếng thế giới từ Nhật, Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc, đảm bảo luôn cung cấp đủ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các xưởng và khách hàng. 


Chi nhánh Viet Parts

Liên hệ với chúng tôi